Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Đẹp Giá Rẻ Giảm Giá 50% Phí Thiết Kế 3D

Menu
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Chị Hiếu

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Chị Hiếu

08:36:54 07-08-2017 / Lượt xem: 128

Trong những ngôi biệt thự đẹp sang trọng thì không thể thiếu những đồ dùng nội thất cao cắp. Việc bày trí ra sao chọn chất liệu gì cho phù hợp với từng căn phòng để làm toát lên sựu hiện đại đẳng cấp của ngôi biệt thự đòi hỏi phải có đội ngũ thiết kế có nhiều kinh nghiệm chúng tôi Kim Minh Decore với thương hiệu uy tín đã khẳng định được trong nhiều năm qua xứng đáng là đối tác tin cậy của bạn.
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự Chị Hiếu với phong cách hiện đại sang trọng thể hiện được đẳng cấp sang chảnh của chủ nhân đã được Kim Minh thi công với ựu tin tưởng của gia đình chị Hiếu.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Chị Hằng

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Chị Hằng

08:07:10 07-08-2017 / Lượt xem: 118

Để có một ngôi biệt thự đẹp sang trọng thể hiện được đẳng cấp của ngôi biệt thử thì việc thiết kế nội thất cho phù hợp với kiến trúc ngôi nhà đòi hỏi phải có đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Kim Minh Decor với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất biệt thự có trụ sở chính đặt tại Bình Tân sẽ là đối tác phù hợp trong việc thiết kế nội thất biệt thự của các bạn.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Anh Thành

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Anh Thành

02:49:31 07-08-2017 / Lượt xem: 102

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp chuyên nghiệp mang đến nhiều sự tiện dụng đó chính là những tiêu chí cơ bản mà mỗi gia chủ vẫn luôn mong muốn lựa chọn đơn vị thiết kế thi công biệt thự tại Tphcm. Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Anh Thành một trong những mẫu thiết kế mà theo đánh giá từ chính gia chủ nó là một trong những thiết kế mà anh cũng thấy hài lòng nhất.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Anh Hiếu

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Anh Hiếu

02:36:13 07-08-2017 / Lượt xem: 102

Các ngôi biệt thự ngày nay cơ bản đều được đầu tư tốt về thiết kế kiến trúc và xây dựng, việc phân khu công năng trong biệt thự rõ ràng, do vậy việc thiết kế nội thất cho biệt thự cũng khá thuận lợi từ diện tích đến không gian. Các ngôi biệt thự mới hầu hết đều lựa chọn phong cách thiết kế nội thất theo xu hướng hiện đại làm toát lên sự sang trong đẳng cấp của chủ nhân do vậy đòi hỏi đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao có am hiểu về lĩnh vực nội thất cùng với đội ngũ thi công lâu năm có nhiều kinh nghiệm.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Chú Trung

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Chú Trung

07:29:30 04-08-2017 / Lượt xem: 140

Để có được một không gian đẹp một phần thuộc về kiến trúc thiết kế của ngôi nhà phần còn lại là trang trí nội thất trong từng căn phòng. Một phần kiến trúc quyết định tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian sống của ngôi biệt thự chính là thiết kế nội thất phòng khách.
Mời các bạn ngắm nhìn các mẫu thiết kế nội thất biệt thự - chú Trung được thiết kế và thi công bởi đội ngũ nhân công lành nghề của Kim Minh Decor.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Anh Hùng

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Anh Hùng

07:16:20 04-08-2017 / Lượt xem: 91

Việc thiết kế đòi hỏi phải có sự quan sát tỷ mỹ có óc sáng sáng tạo và có nhiều ý tưởng mang tính đột phá ngoài ra trong thiết kế nội thật còn chú trọng đến sự hài hòa cân bằng giữa đồ dùng nội thất và kiến trúc công trình. Kim Minh Decor với đội ngủ thiết kế luôn luôn sáng tạo có nhiều ý tưởng mới lạ và đội ngũ thi công có tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của gia chủ tự tin mang đến sự hài lòng cho gia chủ.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Anh Tuấn Gò Vấp

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Anh Tuấn Gò Vấp

07:03:23 04-08-2017 / Lượt xem: 100

Xã hội ngày càng phát triển đời sống vật chất ngày càng nâng cao nhu cầu về nhà ở cũng được nâng lên một mức độ tương xứng. Với tầng lớp thượng lưu có mức thu nhập cao thì các dinh thự biệt thự đòi hỏi phải có chất lượng cao xứng tầm từ do vậy dù là kiến trúc của biệt thự hay thiết kế nội thất thì chất lượng được ưu tiên hàng đầu.

Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Anh Hùng

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Anh Hùng

06:41:33 04-08-2017 / Lượt xem: 95

Kim Minh decor với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất biệt thự được nhiều nhà đầu tư chọn lựa. Mỗi ngôi biệt thự đều có kiến trúc khác nhau nên việc thiết kế nội thất cũng phải thay đổi phù hợp việc sử dụng chất liệu nào thiết kế ra sao cho toát lên vẻ sang trọng của biệt thự đòi hỏi sự đồng thuận hợp tác của đôi bên
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Chị Thư

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Chị Thư

06:34:54 04-08-2017 / Lượt xem: 91

 Với nhiều phong cách thiết kế mới và đa dạng những mẫu thiết kế phải phù hợp với nhiều tiêu chí và đáp ứng được sự yêu cầu và sở thích của gia chủ. Bạn có muốn được thiết kế nội thất biệt thự đẹp, hiện đại theo nhiều phong cách: hiện đại, tân cổ điển, cổ điển. Hãy để những kiến trúc sư chuyên nghiệp của Kim Minh Decor chúng tôi tư vấn và thiết kế nội thất của bạn theo ý thích và hợp phong thủy với gia đình bạn.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Anh Trung Bình Tân

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Anh Trung Bình Tân

09:54:48 03-08-2017 / Lượt xem: 97

Thiết kế nội thất biệt là tập trung chủ yếu vào công năng, tính hữu ích, tiện dụng tránh sử dụng, bố trí các đồ trang trí nội thất, phụ kiện trang trí một cách cầu kỳ quá mức. Phong cách này tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại không hề dễ bởi kiến trúc sư phải có sự tính toán khoa học cũng như ý tưởng thiết kế thẩm mỹ cũng như đảm bảo công năng tiện ích cho ngôi nhà.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Anh Tuấn Tân Bình

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Anh Tuấn Tân Bình

08:39:53 03-08-2017 / Lượt xem: 90

Dựa vào thiết kế của ngôi nhà mà chúng ta có những mẫu thiết kế nội thất khác nhau việc bố trí sắp xếp các đồ dùng nội thất như thế nào, nên sử dụng những chất liệu gì màu sắc như thế nào cho phù hợp với kiến trúc ngôi biệt thự cũng như sở thích của chủ nhân tất cả đều cần được cân nhắc kỹ lưỡng để tạo nên một ngôi biệt thự hiện đại, đầy đủ chức năng và đem lại cảm giác thư giãn cho tất cả mọi người. Có trong tay đội ngũ thiết kế có nhiều ý tưởng mới cùng đội ngủ nhân công có tay nghề cao chúng tôi tự tin giúp bạn có được một không gian nội thất đẹp cho ngôi biệt thự của mình.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Anh Tuấn

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự - Anh Tuấn

07:53:36 03-08-2017 / Lượt xem: 118

Sở hữu không gian sống đẳng cấp hoàn hảo của biệt thự nhiều gia chủ luôn mong muốn biệt thự của mình phải thật lộng lẫy nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí chính vì thế Anh Tuấn đã lựa chọn Kim Minh Decor là đơn vị thiết kế nội thất biệt thự cho mình.

Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự- Chị Liên Gò Vấp

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự- Chị Liên Gò Vấp

07:39:47 19-07-2017 / Lượt xem: 211

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự- Chị Liên Gò Vấp là một trong những mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng được nhiều khách hàng ưa chuộng và được KTS Kim Minh Decor trực tiếp thiết kế. Với phong cách hiện đại đan xen một chút cổ điển mẫu thiết kế này luôn thu hút bạn bằng cái nhìn đầu tiên
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự  một công việc đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo, chuyên tâm và kiến thức cực kỳ sâu rộng về kiến trúc đến từ KTS nhằm tạo ra những không gian sống tiện ích hiện đại và sang trọng nhất.  Công Ty Thiết Kế Nội Thất Kim Minh ( hay còn được gọi là Kim Minh Decor) tự là là công ty thiết kế nội thất biệt thự uy tín chuyên nghiệp tại Tphcm.
 

Những dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự đẹp tại Kim Minh Decor:

Là một trong những công ty thiết kế nội thất biệt thự hàng đầu tại Tphcm, mỗi thiết kế của chúng tôi đều mang đến sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự sau :
1. Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Theo Phong Cách : hiện tại có 4 phong cách thiết kế biệt thự chủ đạo đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là :
 • Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại : là những thiết kế mang xu hướng đơn giản nhưng tiện nghi, màu sắc thông thường là màu sáng mang đến sự sạch sẽ và sang trong cho không gian của biệt thự
 • Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển : đây là tập hợp những kiểu thiết kế mang phong cách tuy giản đơn nhưng vẫn cho thấy được tinh tế và thanh lịch cho mọi không gian mà ở đó người ta bắt gặp sự chắt lọc tinh túy cổ điển và cái phóng khoáng của con người hiện đại.
 • Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển :  là mẫu thiết kế luôn thể hiện sự bí ẩn đến quyến rũ của những đường nét hoa văn trên từng góc cạnh của biệt thự. Xu hướng thiết kế này phù hợp với những tín đồ yêu thích nét cổ xưa của phong cách nội thất những năm thập niên 90.
 •  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp: Một phong cách rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Kiểu thiết kế đề cao sự sang trọng  và biểu thị một cách hoàn hảo đẳng cấp xã hội cũng như sự thành đạt của gia chủ.
2.  Thiết kế theo loại hình biệt thự: với 3 loại hình chính được Kim Minh Decor cung cấp cho quý khách hàng
 • Thiết kế nội thất biệt thự phố:  đây là thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay trong không gian sống hiện đại. Với trí sáng tạo và khoa học của mình đội ngũ KTS sẽ biến ngôi biệt thự của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng nhất trong khu phố.
 • Thiết kế nội thất biệt thự vườn: với thiết kế này bạn sẽ nhận thấy sự hòa hợp tuyệt đối giữa ngôi nhà và không gian tự nhiên bao quanh nó mang lại một cuộc sống giao hòa giữa thiên nhiên và con người.
 • Thiết kế nội thất biệt thự mini: Đó là những kiểu thiết kế biệt thự mini 1 tầng, 2 tầng trên những khu đất nhỏ hẹp những vẫn làm toát lên vẻ bề thế của căn nhà.

 

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hợp Phong Thủy Mang Đến Sự Thịnh Vượng Và Tài Khí Cho Gia Chủ:

 • Phòng khách trong biệt thự chính là nơi chủ đạo hội tụ nhiều vượng khí nhất. Khi thiết kế nội thất biệt thự nên đặt phòng khách ở vị trí trung tâm của biệt thự, cần duy trì sự ổn định cho phòng khách không nên bố trí hàng lang xuyên phòng khách.
 • Nhà bêp, kệ bếp cũng chính là một phần quan trọng trong thiết kế nội thất biệt thự. Tránh đặt kệ bếp, tủ bếp đối diện nhà vệ sinh, một nơi được coi là không sạch sẽ. Nhà bếp cũng cần tránh vị trí trung tâm của biệt thự tránh cửa đi thằng vào bếp. Khi kiến trúc biệt thự đi vào ổn định thì người KTS thiết kế nội thất nên thiết kế che chắn cho gian bếp.
 • Nên đặt phòng ngủ hướng đông hoặc hướng nam, những thiết bị nội thất cần hướng đến những vật có sự vuông vắn, đơn giản tạo cảm giác yên bình cho gia chủ
Kim Minh Decor là một trong những đơn vị thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp giá rẻ tại Tphcm. Đơn giá thiết kế nội thất biệt thự của Kim Minh cũng hết sức cạnh tranh. Qúy khách có thể tham khảo bảng báo giá thiết kế nội thất biệt thự tại : http://kimminhdecor.com/bang-gia

Đến với Kim Minh Decor quý khách sẽ được tư vấn thiết kế nội thất biệt thự một cách hợp lý và được nhân viên chúng tôi đưa ra nhiều giải pháp tối ưu nhất cho diện tích cũng như sở thích của quý khách hàng

Thương hiệu - Đối tác

 • Đối tác 1
 • HD Bank
 • SACOMBANK
 • Novaland
 • Sky Center
 • Chung Cư Golden Manson
 • Căn Hộ 9 View
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Đẹp Giá Rẻ Giảm Giá 50% Phí Thiết Kế 3DThiết Kế Nội Thất Biệt Thự Đẹp Giá Rẻ Giảm Giá 50% Phí Thiết Kế 3DThiet ke noi that biet thu. Kim Minh Decor đơn vị thiết kế nội thất biệt thự uy tín chuyên nghiệp tại Tphcm. Nhiều mẫu thiết kế nội thất biệt thự mới lạ và độc4.6 trên 168 Bình chọn