Thiết Kế Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Đẹp Cao Cấp Tại TP.HCM

Menu
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Dũng

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Dũng

02:10:16 10-08-2017 / Lượt xem: 143

Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Trung

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Trung

02:06:01 10-08-2017 / Lượt xem: 170

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại luôn mang lại cảm giác sạch sẽ, thoải mái do tất cả những điều ưu tú nhất đều tập trung vào công năng cũng như sự tiện dụng so với các mẫu thiết kế phong cách khác. Phong cách thiết kế hiện đại tuy đơn giản, nhưng thường tạo nên cảm giác bình yên, thư thái cho ngôi nhà của bạn mà Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Trung là một trong những công trình nội thất đáp ứng đầy đủ tiêu chí đó.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Chị Tuyền

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Chị Tuyền

09:59:17 09-08-2017 / Lượt xem: 155

Phong thủy căn nhà bao gồm màu sắc, bố trí vật dụng. Baì viết sau dành cho những gia chủ mạng Thổ, khi thiết kế nội thất cho căn hộ của gia chủ mạng Thổ, nên chọn những màu nâu, vàng đất, vàng xám. Trong trường hợp ngôi nhà của chị Tuyền, gia chủ thuộc mệnh Thổ nên kiến trúc sư bố trí 2 màu chủ đạo là trắng và nâu, hạn chế dùng màu xanh lục ( trong thuyết ngũ hành, Thổ khắc Mộc, màu đại diện cho Mộc là xanh lục).
 
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Chị Thủy

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Chị Thủy

09:38:55 09-08-2017 / Lượt xem: 144

Trong thiết kế không gian sống, người chủ cần quan tâm việc sử dụng màu sắc, bố cục vật dụng trong nhà. Với nhiều người giải pháp màu sắc an toàn chính là những màu nhu đồng, nhưng với những gia chủ ưu cá tính, việc kết hợp hai màu trắng-đen trong không gian sẽ cực kì thú vị, cuốn hút. Kết hợp hai gam màu trắng-đen sẽ đem lại hiệu quả thị giác rất tốt. Tuy nhiên việc lạm dụng quá nhiều dễ gây tác dụng ngược, chính vì vậy khi thiết kế nội thất, nhất là thi công thiết kế những căn hộ cao cấp, gia chủ rất cần được tư vấn xác đáng.
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Long

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Long

09:34:59 09-08-2017 / Lượt xem: 129

Khi bắt đầu dự án thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại nhà anh Long, đội ngũ kiến trúc sư Kim Minh đã nảy ra ý tưởng ứng dụng phong cách đương đại vào phòng khách căn  nhà. Phong cách đương đại được biết với việc chuộng 2 màu trắng –đen cùng cách bố trí đồ đạc vật dụng vô cùng độc đáo.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Huyền

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Huyền

09:30:44 09-08-2017 / Lượt xem: 128

Trắng - Đen vốn là hai gam màu cơ bản trong thiết kế nội thất, chúng là niềm cảm hứng bất tận để các kiến trúc sư decor nhiều tác phẩm nội thất nổi tiếng.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Tuấn

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Tuấn

04:39:03 09-08-2017 / Lượt xem: 132

Nếu các bạn đang tìm căn nhà phố có kiến trúc tiện nghi, nội thất sang trọng, đơn giản những vẫn toát lên vẻ cầu kì, ngôi nhà của anh Tuấn sẽ là ví dụ bạn tham khảo.
 
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Thanh

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Thanh

04:27:24 09-08-2017 / Lượt xem: 134

Điểm nhấn bên trong căn nhà của anh Thành chính là cơn gió mang phong cách Arap cổ điển ở phòng khách, đó là điểm khác biệt mà nhiều căn hộ cao cấp khác không có được.
 
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Tùng Tân Bình

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Tùng Tân Bình

04:22:37 09-08-2017 / Lượt xem: 110

Chúng độc đáo, đặc biệt ở chỗ người gia chủ phải có con mắt am tường lối sống hiện đại, đồng thời vận dụng khéo léo những đặc trưng của nội thất cổ điển, biến căn nhà thành tòa lâu đài giao thoa Đông Tây kim cổ. Cùng xem quá trình thiết kế nội thất của căn hộ anh Tùng diễn ra như thế nào nhé.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Huy

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Huy

04:19:46 09-08-2017 / Lượt xem: 141

Chính vì vậy, xu hướng thiết kế nội thất ở những căn hộ cao cấp thường dùng màu nâu và vàng hướng về hành Thổ, hành tượng trưng cho sự bình yên, sâu lắng của con người.

Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Chị Quỳnh

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Chị Quỳnh

03:08:10 09-08-2017 / Lượt xem: 129

Thiết kế thi công căn hộ cao cấp đang là xu hướng của nhiều căn nhà phố vốn hạn chế về diện tích. Lợi thế khi thuê đội thiết kế thi công chuyên nghiệp chính là gia chủ thoải thể hiện ý tưởng  mà không lo bố cục hay không gian nội thất bị ảnh hưởng.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Tâm

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Tâm

09:59:55 08-08-2017 / Lượt xem: 125

Bắt nguồn từ ý tưởng kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, các kiến trúc sư của Kim Minh đã mang phong cách Vintage thường thấy trong quán cafe vào mảng tường, kệ sách phòng khách,...
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Chị Thanh

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Chị Thanh

09:56:10 08-08-2017 / Lượt xem: 114

Không gian sống tiện nghi, hoàn hảo là tiêu chí của nhiều gia đình trung lưu ở Sài Gòn. Do đặc thù diện tích nhà phố và căn hộ cao cấp có hạn, nhiều gia đình phải nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia để biến phần nột thất căn nhà tinh tế, khoa học hơn.

 
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Kiên

Thiết Kế Nội thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Kiên

08:11:30 08-08-2017 / Lượt xem: 116

Định hướng phong cách cầu kỳ sang trọng, anh Kiên đã yêu cầu công ty Kim Minh thiết kế bản phối cảnh nhà cửa theo phong cách hoàng gia cao cấp nhưng vẫn giữ được tính tiện dụng của nhà phố hiện nay.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Huỳnh

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp - Anh Huỳnh

07:55:29 08-08-2017 / Lượt xem: 159

Trong phong thủy nhà cửa nâu là màu chủ đạo bên cạnh trắng, đen khi sơn nhà, thiết kế nội thất. Sự trầm mạc an yên của nó tạo không gian yên bình, thanh tĩnh.
Xem thêm Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp
Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp ngày nay đang là xu hướng mới trong thiết kế nội thất. Nổi bật trong số đó là thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách hiện đại đang được rất nhiều người lựa chọn. 
Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp là một thách thức khó khăn nhưng đầy thú vị dành cho các KTS, bởi các căn hộ cao cấp không có không gian rộng lớn như nhà, người KTS cần tuân theo một vài nguyên tắc phong thủy vừa đảm bảo không gian hoàn hảo. Hãy đến với Kim Minh Decor chúng tôi sẽ tạo cho bạn một căn hộ cao cấp thẩm mỹ, tiện nghi. Ngoài ra thiết kế nội thất căn hộ phong cách Châu Âu cũng là một lựa chọn hợp lý cho căn hộ của bạn. 
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp Phong Cách Hiện Đại - Xu Hướng Mới Trong Thiết Kế Nội Thất:
 • Căn hộ diện tích lớn, khi thiết kế nội thất những căn hộ chung cư hiện đại có diện tích từ 60m2, 70m2 đến 100m2 yêu cầu người thiết kế có kinh nghiệm, xử lí không gian lớn, tạo điểm nhấn màu sắc.    
 • Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất luôn tận dụng tối đa diện tích căn hộ nhằm mang đến công năng sử dụng tối đa. Với việc tận dụng các đường thẳng trong thiết kế sẽ tạo nên những điểm nhấn thú vị và không gây ra cảm giác nhàm chán.
 • Phong cách này đang là xu thế yêu thích của các gia chủ hiện nay. Đặc điểm nổi bật là thiết kế bố cục được tối giản. Các thiết kế nội thất hiện đại đều mang đến sự thanh lịch và dứt khoát với phong cách thiết kế giản dị.
 • Thiêt kế nội thất căn hộ hiện đại luôn cho bạn những không gian nội thất sắc nét, nhẹ nhàng và để lại ấn tượng sâu sắc. Tông màu đen trắng thường được chọn trong các thiết kế nội thất căn hộ cao cấp.
 • Về màu sắc của nội thất được thiết kế với các mảng không gian nhiều mảng màu khác nhau. Với lối bố trí các nội thất mang khuynh hướng nghệ thuật.

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp Theo Phong Cách Châu Âu:

 • Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp phong cách cổ điển Châu Âu thường hiện hữu với đường nét cổ kính, chất liệu sang trọng quý phái. Mang đến gia chủ sự xa hoa, bề thế và đẳng cấp. Các gam màu chủ đạo của thiết kế cổ nội thất căn hộ cao cấp chủ yếu là các màu trầm.
 • Đường nét hoa văn cầu kỳ, tỉ mĩ và cực kỳ tinh tế. Sở hữu một mẫu thiết kế nội thất căn hộ mang phong cách cổ điển sự đem lại sự đẳng cấp và thể hiện cá tính sành điệu cho gia chủ.

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Nhỏ

 • Những căn hộ mini diện tích nhỏ dưới 50m2 ngày càng nhiều, đặc điểm của căn hộ này là không gian vô cùng hạn chế, diện tích có khi chỉ vào khoảng 30m2, 40m2, 45m2 hay 50m2, người thiết kế phải tận dụng từng khoản đất để bố trí vật dụng cho gia đình. Yêu cầu thiết kế nội thất căn hộ nhỏ là gọn gàng, đơn giản, ứng dụng nội thất thông minh để tiết kiệm không gian. 
 • Màu sắc chủ đạo căn nhà là màu sáng như trắng, kem, không có nhiều chi tiết trang trí cầu kì. Tận dụng ánh sáng từ cửa sổ để tăng thoáng mát. 
  Kim Minh Decor đơn vị thiết nội thất căn hộ chuyên nghiệp tại HCM
- Quy trình làm việc khi nhận thiết kế của Kim Minh Decor
 • Khảo sát mặt bằng, đưa ra các phương án thiết kế phù hợp và tối ưu nhất
 • Thiết kế bản vẽ 3D cho khách hàng nhìn thấy tổng quan căn hộ mà mình muốn thiết kế
 • Tư vấn nhiệt tình, báo giá chi tiết và cạnh tranh nhất
 • Thi công trọn gói và cung cấp các vật dụng nội thất căn hộ với giá cạnh tranh nhất
 • Cam kết hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng công trình luôn vượt trội
- Mức giá thiết kế tham khảo cho căn hộ
 
 
Số Thứ Tự Hạng Mục (Gói Thiết Kế) Đơn Giá (VNĐ/M2)
1 Thiết Kế Kiến Trúc 150.000 - 180.000
2 Thiết Kế Nội Thất 100.000 - 120.000
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT ( 10% )
 • Đối với những yêu cầu thiết kế đặc biệt,cao cấp đơn giá từ 200.000 VNĐ/m2 –> 400.000 VNĐ/m2 tùy thuộc vào thiết kế cụ thể.
 • Đơn giá trên áp dụng cho tất cả thể loại công trình (chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng, khách sạn…)
ĐẶC BIỆT : Miễn phí 100% phí thiết kế nếu quý khách thi công trọn gói tại Kim Minh Decor
Chi tiết về bảng giá thiết kế nội thất, xem thêm tại đây
Khi nhận được báo giá hoàn thiện nội thất chung cư nếu có bất cứ vấn đề thắc mắc gì, quý khách đừng ngần ngại liên lạc với đội ngũ nhân viên Kim Minh để được tư vấn tận tình. 
Là đơn vị chuyên thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp uy tín hàng đầu tại Tphcm, Công ty TNHH Thiết Kế Nội Thất Kim Minh đã thực hiện nhiều công trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp như Penthouse Quận 1, Tropic Garden Quận 2, Carillon Tân Bình, Aparment Gò Vấp…, nhận được sự hài lòng và yêu mến của nhiều quý khách hàng. Các thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp của Kim Minh Decor luôn hóa giải những bài toán khó về giới hạn diện tích, phối hợp màu sắc, tính thẩm mỹ song song với tính tiện dụng, họa tiết trang trí tạo điểm nhấn ấn tượng…

Thương hiệu - Đối tác

 • Đối tác 1
 • HD Bank
 • SACOMBANK
 • Novaland
 • Sky Center
 • Chung Cư Golden Manson
 • Căn Hộ 9 View
Thiết Kế Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Đẹp Cao Cấp Tại TP.HCMThiết Kế Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Đẹp Cao Cấp Tại TP.HCMThiet ke noi that can ho cao cap. Kim Minh Decor là đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp giá rẻ Tphcm. Chuyên thiết kế nội thất căn hộ nhỏ và cao cấp.4.6 trên 168 Bình chọn