Công Ty Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Đẹp Giá Rẻ Tại Tphcm

Menu
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Đẹp Mắt Của Anh Thành

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Đẹp Mắt Của Anh Thành

06:49:32 04-08-2017 / Lượt xem: 323

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư - Anh Thành là một trong những công trình thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất trong năm 2017. Xu hướng thiết kế hiện đại và tiện nghi luôn được hiện diện trong không gian nội thất phòng khách của mẫu thiết kế này. 
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Dragon Hill - Chị Thủy

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Dragon Hill - Chị Thủy

07:09:52 03-08-2017 / Lượt xem: 317

Thiết kế nội thất chung cư luôn mang đến sự hào hứng cho các kiến trúc sư bởi nó yêu cầu các kiến trúc sư phải không ngừng sáng tạo, tinh tế trong từng chi tiết để tận dụng tối đa diện tích hạn hẹp nhất và mọi không gian được bó buộc trong cùng một mặt bằng
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Him Lam - Anh Thảo

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Him Lam - Anh Thảo

06:57:29 03-08-2017 / Lượt xem: 283

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Him Lam - Anh Thảo là một công trình nội thất được Kim Minh Decor thiết kế và thi công trọn gói. Với mẫu thiết kế nội thất mang đậm xu hướng hiện đại tiện dụng nên nhanh chóng nhận được sự hài lòng đến từ gia chủ và ngày càng được ưa chuộng ở các chung cư căn hộ cao cấp
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Paragon - Anh Tiến

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Paragon - Anh Tiến

04:52:26 03-08-2017 / Lượt xem: 255

Thiết kế nội thất chung cư Paragon - Anh Tiến là một trong những công trình rất tâm đắc của Nội Thất Kim Minh. Tôn trọng nguyên bản ý tưởng sử hữu không gian mang phong cách hiện đại của chủ nhân, chúng tôi đã lựa chọn những nội thất có gam màu sáng, sang trọng với chất liệu gỗ cao cấp
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Riveside - Anh Đạt

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Riveside - Anh Đạt

04:36:23 03-08-2017 / Lượt xem: 209

Thiết kế nội thất chung cư Riveside- Anh Đạt là sự kết hợp hài hòa giữ nét cổ điển và hiện đại để tạo ra một không gian sống thư thái, phù hợp với gu thẩm mĩ và cá tính của gia chủ
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư SamLand - Anh Châu

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư SamLand - Anh Châu

04:18:14 03-08-2017 / Lượt xem: 179

Thiết kế nội thất chung cư Samland- Anh Châu mang hơi hướng cổ điển nhưng không hề đơn điệu, lỗi thời. Ngược lại, nhờ kết hợp các nội thất một cách tinh tế, Nội Thất Kim Minh đã làm khách hàng hài lòng ngoài mong đợi vì mang đến không gian thể hiện đầy đủ ý tưởng ban đầu của gia chủ
 
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư PetroLand - Chị Trang

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư PetroLand - Chị Trang

03:58:59 03-08-2017 / Lượt xem: 152

Thiết kế nội thất chung cư PetroLand - Chị Trang sử dụng tone màu đỏ đô và trắng thanh khiết. Màu đỏ rực rỡ là biểu hiện của may mắn, thành công đỉnh cao. Gam trắng nhẹ nhàng chính là ước muốn  có được cuộc sống bình yên, suôn sẻ, hanh thông, thuận lợi của gia chủ
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư SunRise - Anh Thành

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư SunRise - Anh Thành

03:55:16 03-08-2017 / Lượt xem: 255

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư SunRise - Anh Thành được Nội Thất Kim Minh sử dụng tone màu sáng, tạo không gian sang trọng, tinh tế, như được mở rộng thêm nhiều phần


 
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Tropic Garden - Anh Hùng

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Tropic Garden - Anh Hùng

03:42:36 03-08-2017 / Lượt xem: 173

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Tropic Garden - Anh Hùng có phòng khách với diện tích rất rộng. Nếu không biết các kết hợp, không gian sẽ bị loãng. Vì thế, chúng tôi ưu tiên sắp xếp theo đặc điểm sau:

 
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Him Lam - Anh Tuấn

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Him Lam - Anh Tuấn

09:22:46 25-07-2017 / Lượt xem: 202

Thiết kế căn hộ Him Lam nhà anh Tuấn theo xu hướng hiện đại, căn hộ được bố trí hợp lý tiết kiệm không gian, tông nền trắng phối vật dụng màu nâu tinh tế. Đội ngũ thiết kế đã khéo léo phối màu để tạo nên vẻ đẹp sang trọng và thoáng mát cho gia đình anh Tuấn.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Hoàng Anh Thanh Bình - Anh Tiến

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Hoàng Anh Thanh Bình - Anh Tiến

09:17:08 25-07-2017 / Lượt xem: 214

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Hoàng Anh Thanh Bình - Anh Tiến là một trong những thiết kế nội thất chung cư mang xu hướng hiện đại, đơn giản nhưng cực kỳ độc đáo đem lại nét sang trọng và quí phái cho không gian sống của khách hàng. Tông màu sáng tạo nên sự năng động và trẻ trung, đây là xu hướng của nội thất thời hiện đại.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Tropic Garden - Chị Thúy

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Tropic Garden - Chị Thúy

09:12:11 25-07-2017 / Lượt xem: 178

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Tropic Garden - Chị Thúy - một công trình thiết kế nội thất chung cư được KTS Kim Minh dành nhiều tâm huyết, với nét đẹp thời hiện đại cùng nhiều tiện ích đây thực sự là không gian sống lý tưởng
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Bộ Công An - Anh Hòa

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Bộ Công An - Anh Hòa

09:54:04 24-07-2017 / Lượt xem: 266

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Bộ Công An - Anh Hòa là một trong những công trình thiết kế nội thất chung cư mang xu hướng hiện đại. Sở hữu tông màu sáng nhưng luôn đem lại cảm giác ấm áp làm cho ta thấy dễ chịu mỗi khi được bước vào nhà.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư - Chị Trang Garden Gate

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư - Chị Trang Garden Gate

09:50:17 24-07-2017 / Lượt xem: 208

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư - Chị Trang Garden Gate một trong những công trình thiết kế nội thất chưng cư nổi bật mà Kim Minh Decor đã thiết kế và thi công hoàn thiện. Với phong cách hiện đại ngày càng được nhiều khách hàng đón nhận và chị Trang cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư - Anh Trung LexingTon

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư - Anh Trung LexingTon

09:45:57 24-07-2017 / Lượt xem: 151

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư - Anh Trung LexingTon được xem là một trong những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại được nhiều khách hàng ưa chuộng và anh Trung tại LexingTon là một trong những người tiên phong áp dụng mẫu thiết kế này vào trong ngôi nhà của mình.
Xem thêm Thiết Kế Nội Thất Chung Cư
 • Nhu cầu thiết kế nội thất chung cư hiện nay đang được nhiều chủ đầu tư và chủ căn hộ quan tâm, một không gian nội thất đẹp, sang trọng và quý phái luôn đem đến niềm tự hào cho gia chủ khi được tiếp đón khách quý đến thăm nhà mình. Tuy nhiên nhà chung cư lại không phải là nơi để thể hiện tính sáng tạo ra nhiều mẫu thiết kế mới lạ mà phải tuân thủ theo các quy tắc kỹ thuật nhất định nhưng không vì thế mà đội ngũ kiến trúc sư Kim Minh chùn bước, với tinh thần sáng tạo sẵn sàng vượt qua rào cản nội thất các kỹ sư Kim Minh luôn nỗ lực tạo ra những mẫu thiết kế nội thất chung cư mới lạ và hấp dẫn, hiện đại đem đến một không gian sống hoàn hảo cho bạn.
 • Có lẽ chúng ta vẫn thường hay nghe thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng ngủ... vậy bạn có muốn tìm hiểu thiết kế nội thất là gì, tại sao cần phải thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư.
 

 Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Là Gì?

 
 • Một căn nhà sau khi được xây dựng xong chỉ là những bức tường hình khối đơn điệu và trống rỗng bạn muốn có một không gian sang trọng với đầy đủ chức năng và tiện nghi nhất thì cần đến những đồ dùng nội thất, việc trang trí đồ nội thất vừa đáp ứng được những chức năng cũng như tính tiện lợi trong ngôi nhà vừa tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian nhà bạn. Vậy thiết kế nội thất chung cư chính là sự kết hợp và bố trí nhiều đồ nội thất lại với nhau kết hợp với kiến trúc của ngôi nhà một cách khoa học và tinh tế nhất để làm nổi bật vẻ đẹp không gian trong ngôi nhà bạn.
 
 • Để có một thiết kế nội thất chung cư đẹp bạn cần tìm đến những công ty nội thất chuyên nghiệp để khảo sát tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp với không gian căn hộ chung cư của bạn nhất. Với uy tín đã được xây dựng và khẳng định trong nhiều năm qua công ty nội thất Kim Minh luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng với những dịch vụ thiết kế nội thất chung cư như:
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

 

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Đẹp Giá Rẻ - Dịch Vụ Hoàn Hảo Cho Gia Đình Bạn

 
 • Với phương châm luôn mang lại không gian sống thoáng đãng, tiện nghi đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa. Mỗi thiết kế nội thất chung cư của Kim Minh Decor đều hướng đến sự đơn giản, tiện lợi mang đến cho bạn một không gian sống hiện đại và ấm cúng.
 • Hơn 7 năm hoạt động trong nghề thiết kế nội thất chung cư chúng tôi tự hào trở thành một trong những đơn vị thiết kế nội thất chung cư đẹp giá rẻ tại Tphcm cũng như các tỉnh lân cận ( giảm giá lên đến 50% cho bản vẽ thiết kế 3D hoặc miễn phí hoàn toàn nếu bạn chọn chúng tôi là đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói cho gia đình bạn )
 • Tận dụng tối đa các không gian trong diện tích nhỏ hẹp của chung cư, đồng bộ và hài hòa các vật dụng nội thất mang lại nét đẹp hoàn mỹ cho không gian sống của bạn. Với nhiều dự án thiết kế nội thất chung cư nhỏ hẹp 40m2, 50m2.... chúng tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệm do đó có thể tối ưu tốt nhất đồ nội thất đáp ứng được chức năng nhu cầu của gia chủ và rất tiện ích trong một không gian nhỏ hẹp với giá thành rẻ nhất trên thị trường.
 • Trong thiết kế nội thất việc quan tâm đến vấn đề phong thủy luôn là sự ưu tiên hàng đầu chính vì thế với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất kỹ sư Kim Minh luôn mang lại sự thoải mái và thịnh vượng cho khách hàng trong không gian sống của mình.
 
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

 

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Tại Kim Minh - Sự Đa Dạng Phong Cách Thiết Kế:

 
 • Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại : đây là phong cách thiết kế hướng đến sự đơn giản và tiện lợi, mỗi vật dụng nội thất trong thiết kế này đều thể hiện sự tiện dụng và đa năng đem lại sự thoải mái cho gia chủ. Đây là phong cách thiết kế đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
   
 • Thiết kế nội thất chung cư phong cách bán cổ điển : thiết kế này vừa thể hiện sự hiện đại và tiện nghi vừa thể hiện nét độc đáo và quyến rũ của phong cách cổ điển. Mẫu thiết kế này luôn là sự lựa chọn của các khách hàng trung niên yêu thích sự mới lạ và độc đáo của sự kết hợp giữa hai phong cách.
   
 • Thiết kế nội thất chung cư phong cách Châu Âu : với những ai yêu thích sự cầu kỳ trong từng chi tiết thiết kế thì có lẽ phong cách thiết kế này không làm bạn thất vọng. Đây luôn là sự mến mộ của những khách hàng lớn tuổi yêu thích sự độc đáo và tinh tế của phong cách thiết kế được ưa chuộng từ những năm đầu của thế kỷ 19.
 
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

 

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Trọn Gói - Thế Mạnh Của Kim Minh Decor:

 
 •  Kim Minh Decor là công ty thiết kế nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu tại Tphcm nói riêng và Việt Nam nói chung. Với các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, danh tiếng hàng đầu ở Việt Nam đã được khách hàng đánh giá rất cao về mặt chất lượng, bất cứ không gian nào Kim Minh đều có thể mang đến cho gia đình bạn sự tiện nghi và tính thẩm mỹ nhất.
 • Qui trình thiết kế nội thất chung cư trọn gói của Kim Minh luôn đảm bảo sự nhanh chóng, tiện lợi mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
 • Chi phí thiết kế luôn cạnh tranh ( giảm 50% so với thị trường ) đảm bảo đem đến cho quí khách hàng những mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp nhất và ấn tượng nhất.
 
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

 

Tư Vấn thiết kế nội thất chung cư miễn phí.

 
 • Bạn đang bâng khoăn trong việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất cho chung cư mình, bạn muốn tiền hiểu kỹ hơn về những mẫu thiết kế nội thất chung cư tốt nhất. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chung cư miễn phí. Nếu bạn đặt niềm tin vào chúng tôi lựa chọn thiết kế nội thất chung cư trọn gói sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí phí thiết kế hay sẽ được bảo hành trọn gói....
 • Hãy liên hệ ngay với Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Kim Minh ( Kim Minh Decor ) nếu bạn còn đang băn khoăn về thiet ke noi that chung cu của bạn. Đội ngũ nhân viên tư vấn nội thất của Kim Minh sẵn sàng lắng nghe và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với diện tích và túi tiền của bạn.
 

Thương hiệu - Đối tác

 • Đối tác 1
 • HD Bank
 • SACOMBANK
 • Novaland
 • Sky Center
 • Chung Cư Golden Manson
 • Căn Hộ 9 View
Công Ty Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Đẹp Giá Rẻ Tại TphcmCông Ty Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Đẹp Giá Rẻ Tại TphcmThiet ke noi that chung cu. Kim Minh Decor đơn vị thiết kế nội thất chung cư đẹp giá rẻ tại Tphcm. Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, giá cạnh tranh nhất thị trường4.6 trên 168 Bình chọn