Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn Đẹp (UY TÍN CHUYÊN NGHIÊP) Giảm 50% Phí TK

Menu
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Anh Hiền Tân Phú

Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Anh Hiền Tân Phú

04:42:50 13-08-2017 / Lượt xem: 96

Thiết kế nội thất khách sạn là một điều tất yếu không thể thiếu trong quá trình đầu tư, xây dựng khách sạn. Bởi lẽ, việc thiết kế nội thất cho khách sạn không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc khách sạn mà còn có tầm quan trọng mang tính quyết định đến ấn tượng, cảm nhận và quyết định lựa chọn của khách hàng, qua đó góp phần không nhỏ vào vấn đề tăng lợi nhuận của khách sạn. Việc thiết kế khách sạn phụ thuộc vào vị trí địa lý, tầng lớp khách hàng mà có những thiết kế phù hợp.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Anh Tú Vũng Tàu

Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Anh Tú Vũng Tàu

04:38:36 13-08-2017 / Lượt xem: 126

Thiết kế nội thất khách sạn là phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của mọi tầng lớp, từ các chính khách, thương gia cho đến những tầng lớp bình dân. Việc thiết kế nội thất khách sạn được thực hiện một cách khoa học, bài bản, với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ để cho khác hàng cảm thấy ấn tượng, thích thú, hài lòng và mong muốn quay lại trong những dịp tiếp theo. Mẫu thiết kế nội thất Khách Sạn - Anh Tú Vũng Tàu được thiết kế với phong cách hiện đại sang trọng đa dạng với những căn phòng được thiết kế theo những trường phái khác nhau phục vụ thị hiếu của nhiều loại khách hàng.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Chú Hoàng Q1

Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Chú Hoàng Q1

04:28:41 13-08-2017 / Lượt xem: 100

Một khách sạn được thiết kế, trang trí không gian hài hòa và độc đáo sẽ tạo được cảm giác mới lạ và thoải mái cho những vị khách đến với khách sạn ngay lần đầu tiên, khách hàng luôn được chào đón với không gian thân thiện, ấm áp lẫn với một chút lãng mạn, ấn tượng tốt ngay từ ban đầu là cơ sở để tác động đến sự lựa chọn của khách hàng.
Thiết kế nội thất Khách Sạn - Chú Hoàng Q1 được Kim Minh Decor thiết kế phù hợp với nhiều tiêu chí và phù hợp với thị hiếu của nhiều khách hàng khác nhau.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Anh Hải Q3

Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Anh Hải Q3

04:12:48 13-08-2017 / Lượt xem: 98

Thiết kế nội thất khách sạn đẹp và sang trọng là điều thực sự cần thiết với các chủ đầu tư kinh doanh khách sạn và với cả những du khách lựa chọn và nghỉ dưỡng trong khách sạn đó. Nội thất khách sạn với không gian độc đáo sẽ tạo được cảm giác mới lạ và thoải mái đến với mọi khách hàng bởi điều mà họ mong muốn khi đến với khách sạn là không gian yên tĩnh, đẹp để họ có thể thư giãn với kì nghỉ tuyệt vời hay những chuyến công tác mệt mỏi. Mẫu thiết kế nội thất Khách Sạn - Anh Hải Q3 được Kim Minh thiết kế với phong cách hiện đại sang trọng sử dụng những vật liệu cao cấp để khẳng định vị thế của khách sạn cũng như việc thu hút khách hàng.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Anh Trung Q2

Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Anh Trung Q2

04:05:42 13-08-2017 / Lượt xem: 89

Với mong muốn cung cấp cho các chủ đầu tư những mẫu thiết kế nội thất đẹp, đẳng cấp nhất, sang trọng nhất nên bên cạnh việc không ngừng cải tiến công nghệ và kỹ thuật, chúng tôi cũng liên tục cập nhật những phong cách thiết kế nội thất mới nhất, đẳng cấp nhất để tạo ra ngày càng nhiều những mẫu thiết kế nội thất đẹp độc đáo giàu tính sáng tạo đồng thời vẫn giữ được trọn vẹn nét đẹp tinh thần trong phong cách thể hiện với thời gian thi công nhanh nhất đảm bảo sự hài lòng tối đa về phía chủ đầu tư mỗi khi chúng tôi bàn giao công trình.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Anh Hùng Q5

Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Anh Hùng Q5

03:44:59 13-08-2017 / Lượt xem: 92

Một khách sạn với vẻ ngoài bề thế sang trọng có cảnh quan đẹp được trang trí ấn tượng, có những nét riêng so với nhiều khách sạn khác sẽ dễ dàng để lại nhiều ấn tượng cho nhiều khách hàng ngay lần đầu và thu hút khách hàng quay lại tronhg những lần sau. Vì vậy không gian khách sạn của bạn sẽ nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình. Thiết kế nội thất khách sạn cần phải bảo đảm được đủ những yêu của nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau. Do đó việc hiểu và áp dụng tìm ra nhiều phương án hay trong thiết kế thi công nội thất khách sạn đòi hỏi những KTS phải có nhiều kinh nghiệm và óc sáng tạo tuyệt vời như mẫu thiết kế nội thất khách sạn - Anh Hùng Q5 mà Kim Minh Decor đã thực hiện.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Anh Tuấn Q3

Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Anh Tuấn Q3

03:37:36 13-08-2017 / Lượt xem: 91

Khách sạn là nơi mà khách hàng chọn để nghỉ ngơi trong những chuyến đi chơi hay đi công tác dài ngày, khách hàng chọn lựa khách sạn nào để dừng chân phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó yếu tố dễ tác động đến khách hàng nhất là vẻ ngoài của khách sạn với những chi tiết nổi bật không thoáng đãng cảnh quan đẹp sẽ tạo dấu ấn đặc biệt hơn. Mẫu thiết kế nội thất Khách Sạn - Anh Tuấn Q3 được Kim Minh Decor thiết kế và thi công với nhiều điểm nhấn riêng tạo nhiều ấn tượng cho khách hàng ngay những ánh nhìn đầu tiên.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Anh Thu Gò Vấp

Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Anh Thu Gò Vấp

08:14:14 12-08-2017 / Lượt xem: 115

Để tạo được vị thế của khách sạn ngoài chất lượng dịch vụ tốt có nhiều thực đơn ngon thì hình hài của khách sạn đẹp cũng cực kỳ quan trọng. Những khách sạn có không gian hiện đại với những đồ dùng trang trí nội thất đẹp luôn cuốn hút được khách hàng. Để tạo điểm nhấn riêng cho khách sạn đòi hỏi đối tác thi công phải am hiểu và có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất khách sạn như mẫu thiết kế nội thất Khách Sạn - Anh Thu Gò Vấp do Kim Minh Decor thực hiện.
 
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Cô Thu Q3

Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Cô Thu Q3

08:06:15 12-08-2017 / Lượt xem: 89

Thiết kế nội thất khách sạn luôn nhằm tạo ra những không gian mở, thoáng đãng nhưng hài hòa về bố cục, mô hình sắp đặt đầy tính ý đồ. Tất cả các  đều được bố trí trong sự tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo ra sức hút riêng biệt từ tổng thể cho đết tất cả các góc cạnh. Sức hút này chính là sự mềm mại, sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua sắc màu, vận dụng trang trí và cách bố trí nội thất khẳng định giá trị và tăng thêm đẳng cấp của khách sạn. Mẫu thiết kế nội thất Khách Sạn - Cô Thu Q3 được Kim Minh Decor thiết kế và thi công với độ hoàn thiện và chất lượng cao.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Anh Tài Vũng Tàu

Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Anh Tài Vũng Tàu

07:59:10 12-08-2017 / Lượt xem: 110

Hiện nay xã hội càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ ngày càng được chú trọng hơn vì thế việc thiết kế nội thất khách sạn đóng vai trò quan trọng hàng đầu khi đầu tư vào kinh doanh. Thiết kế nội thất khách sạn sao cho thật đẹp, thật độc đáo mang lại ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu ghé thăm chính là sự thành công khởi đầu, là những nấc thang đầu tiên trong công việc kinh doanh Khách Sạn. Mẫu thiết kế nội thất Khách Sạn - Anh Tài Vũng Tàu được thiết kế với phong cách sang trọng với nhiều điểm nhấn.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Chị Thu Q10

Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Chị Thu Q10

07:50:36 12-08-2017 / Lượt xem: 94

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức kiến trúc và nội thất. Vẻ đẹp toàn cảnh khách sạn, chính là ấn tượng đầu tiên khi khách hành đến với bất kỳ khách sạn nào. Việc thiết kế tinh tế, hài hòa mang phong cách hiện đại làm toát lên sự sang trọng cho khách sản, sự kết hợp tài tình vẻ đẹp kiến trúc không gian với đồ trang trí nội thất đẹp sẽ nâng tầm khách sạn và dễ dàng thu hút khách hàng hơn như mẫu thiết kế nội thất Khách Sạn - Chị Thu Q10 mà Kim Minh Decor thiết kế và thi công.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Chị Yến Q1

Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Chị Yến Q1

05:03:44 12-08-2017 / Lượt xem: 84

  Khách sạn là nơi phục vụ chỗ nghỉ ngơi, lưu trú cho các vị khách xa nhà do công việc hay đi du lịch. Một nội thất khách sạn được thiết kế theo một phong cách riêng sẽ tạo được cảm giác mới lạ và thu hút được khách hàng ngay khi nhìn thấy. Không những vậy, kết hợp với nội thất khách sạn hiện đại, sang trọng bên trong sẽ làm khách hàng của bạn thấy thoải mái và hài lòng. Mẫu thiết kế nội thất Khách Sạn - Chị Yến Q1 được Kim Minh Decor thiết kế và thi công với nhiều phòng có chức năng khác nhau như khu vực nhà hàng, hồ bơi.... 
 
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Chú Thắng Tân Bình

Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Chú Thắng Tân Bình

05:01:31 12-08-2017 / Lượt xem: 89

Trong quá trình đầu tư, xây dựng khách sạn không thể bỏ qua việc thiết kế nội thất khách sạn, việc thiết kế nội thất khách sạn rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp trong việc thu hút khách hàng, việc trang trí thiết kế nội thất đẹp sẽ nâng tầm khách sạn lên vị thế mới với việc thiết kế nội thất với nhiều điểm nhấn sẽ tạo được ấn tượng mạnh cho khách hàng.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Vũng Tàu

Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Vũng Tàu

09:44:41 18-07-2017 / Lượt xem: 101

Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn - Vũng Tàu một trong những công trình thiết kế nội thất khách sạn tiêu biểu của Kim Minh Decor. Với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm luôn mong muốn mang đến những không gian đẹp, hiện đại và tiện nghi nhất giúp khách sạn tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách và khẳng định thương hiệu của khách sạn.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Hotel - Vũng Tàu

Thiết Kế Nội Thất Hotel - Vũng Tàu

07:52:56 17-07-2017 / Lượt xem: 116

Thiết Kế Nội Thất Hotel - Vũng Tàu một trong những mẫu thiết kế nội thất mới nhất của Kim Minh Decor. Sở hữu vẻ đẹp hiện đại cùng nội thất sang trọng ấm cúng mẫu thiết kế nội thất nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng cho một không gian nghĩ dưỡng lý tưởng của khách sạn.
Khác hẳn với thiết kế nhà, việc thiết kế nội thất khách sạn luôn có những đòi hỏi riêng cần người KTS phải thay đổi thích nghi với từng phong cách đương thời. Đây là một trong những lĩnh vực thiết kế khó đòi hỏi người KTS phải là người hết sức kinh nghiệm và tinh tế hiểu rõ được xu hướng nội thất hiện đại đang thay đổi từng ngày đồng thời phải luôn sáng tạo và mang nhiều nét tươi mới trên từng mẫu thiết kế.
 
Hiện nay khách sạn được xem là địa điểm lý tưởng của nhiều du khách lựa chọn cho chuyến nghĩ dưỡng dài ngày của mình. Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn cũng thay đổi để phù hợp với xu thế và tính thẩm mỹ ngày càng cao đến từ khách hàng. Việc nghĩ dưỡng tại một khách sạn đẹp và tiện nghi luôn là tiêu chí mà những du khách mong muốn. Lựa chọn không gian yên bình thoáng đãng và đầy chất lãng mạn luôn là yếu tố hàng đầu của du khách. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều chủ đầu tư khách sạn băn khoăn làm sao có được một không gian độc đáo mang lại cảm giác mới lạ và thoải mái cho từng đối tượng khách hàng.
 

Dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn uy tín chuyên nghiệp tại Tphcm

 • Thiết kế nội thất khách sạn Kim Minh Decor luôn đem đến một không gian khách sạn đẹp, mới lạ và độc đáo cho khách hàng. Phong cách thiết kế nội thất khách sạn hết sức đa dạng, phù hợp với từng môi trường, tiêu chuẩn khách sạn với các loại công năng khách nhau từ phòng ngủ, phòng tiếp khách, phòng tập, phòng ăn ... Tất cả các giải pháp thiết kế nội thất khách sạn của Kim Minh luôn đảm bảo tính khả thi để thi công và chất lượng thẩm mỹ cùng hiệu quả sử dụng đặt lên hàng đầu.
 • Với mong muốn cung cấp cho các chủ đầu tư những mẫu thiết kế nội thất khách sạn đẹp, đẳng cấp và sang trọng nhất nên bên cạnh việc không ngừng cải tiến công nghệ và kỹ thuật, Kim Minh Decor luôn liên tục cập nhật những phong cách thiết kế nội thất mới nhất, đẳng cấp nhất để tạo ra ngày càng nhiều những mẫu thiết kế nội thất đẹp độc đáo giàu tính sáng tạo.
 • Trong quá trình phát triển ý tưởng thiết kế nội thất , Kim Minh sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng kết hợp với kinh nghiệm chuyên môn làm tiền đề phác thảo những bản 3D thỏa mãn các tiêu chí về thẩm mỹ, công năng sử dụng cũng như khả năng kinh tế của từng khách hàng.
Một lưu ý khi thiết kế khách sạn, quý khách có thể chọn những phong cách với style thông dụng hoặc nhưng kiểu ấn tượng theo các ý tưởng được đặt ra cùng KTS.  Qúy khách hãy tham khảo những không gian nội thất cần có cho khách sạn đẹp chuẩn tiện nghi:
 • Nội thất sảnh khách sạn : Đây là nơi cực kỳ quan trọng, một khách sạn đẹp hay không đều được thể hiện qua khu vực này hãy thiết kế đảm báo để lại ấn tượng cho khách hàng, thiết kế nội thất cho khu vực sảnh đúng là yếu tố quan trọng giúp khách sạn thu hút được khách hàng. Không gian thân thiện, ấm áp và có thể là lãng mạn điều này có được từ màu sắc thiết kế, thảm trải, bài trí đồ gỗ nội thất luôn làm cho khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái.
 
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn
 • Thiết kế nội thất phòng ngủ cho khách sạn : Phòng ngủ cần được thiết kế mang lại cảm giác, thân thiện và tinh tế. Khách hàng có được cảm giác được quan tâm trong phòng này. Có một số cách trang trí cho phòng ngày, từ những bức tranh màu nước, các vách ốp trang trí, hiệu ứng ánh sáng ...
 
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn
 
 • Thiết kế nội thất phòng ăn khách sạn : Hãy để khách hàng mãi nhớ về khách sạn của bạn, ngoài việc phục vụ ẩm thực ngon thì khung cảnh nội thất cũng chính là điểm giữ chân khách hàng ở lại. Hãy trang trí một bức tường mang màu sắc ấm cúng và lãng mạn ở đây.
 
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn
 
 
 
Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế nhiệt huyết, yêu nghề, sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công hàng loạt những khách sạn lớn nhỏ, Kim Minh Decor cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế nội thất khách sạn độc đáo mang phong cách riêng cho từng khách sạn. Ngoài ra việc vận dụng các yếu tố phong thủy trong thiết kế cũng luôn được chúng tôi chú trọng trong từng thiết kế nội thất.
 
Bạn cần tư vấn thiết kế nội thất khách sạn tại Hcm cũng như các tỉnh lân cận hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline : 0902.59.47.39 hoặc truy cập website : kimminhdecor.com mọi thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ KTS chúng tôi giải đáp nhanh chóng và thỏa đáng nhất.
 
Một yếu tố nữa khiến các chủ đầu tư hay chủ khách sạn băn khoăn khi dự định thực hiện thiết kế và thi công khách sạn đó chính là kinh phí. Nếu nói đến vấn đề này thì bạn hãy yên tâm khi đến với chúng tôi ( đơn vị thiết kế nội thất khách sạn giá rẻ hàng đầu thị trường ). Kim Minh Decor cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn trọn gói với chi phí phù hợp nhất.  Đáp ứng tất cả các nhu cầu về thiết kế & thi công nội thất trọn gói khách sạn với nhiều phong cách hiện đại và đa dạng, theo các xu hướng thiết kế nội thất khách sạn thịnh hành nhất hiện nay với những dịch vụ thiết kế và thi công nội thất khách sạn sau:

– Thiết kế thi công nội thất sảnh khách sạn.
– Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ khách sạn.
– Thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn
– Thiết kế thi công nội thất khách sạn mini, 3 sao, 5 sao

 
Qui trình thiết kế thi công nội thất khách sạn đẹp giá rẻ tại Kim Minh Decor:
 • Thảo luận ý tưởng thiết kế nội thất khách sạn với khách hàng
 • Khảo sát mặt bằng cần thiết kế nội thất khách sạn
 • Thiết kế bản vẽ mặt bằng 2D, lựa chọn vật liệu thiết kế và ký kết hợp đồng
 • Thiết kế 3D để khách hàng dễ dàng hình dung ra mẫu thiết kế
 • Duyệt và thẩm định thiết kế nội thất với khách hàng
 • Bàn giao hồ kỹ thuật và thanh quyết toán hợp đồng
 • Tư vấn, thương thảo về hợp đồng thi công
 • Sản xuất, gia công sản phẩm nội thất tại xưởng Nội thất đồ gỗ Kim Minh
 • Thi công lắp đặt nội thất khách sạn một cách nhanh nhất
 • Bàn giao – Nghiệm thu – Thanh lý – Bảo hành
 
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn
 
1. Tư Vấn Trao Đổi Và Bàn Bạc Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Với Khách Hàng:
 
    *  Nhân viên tư vấn Kim Minh Decor sẽ thu thập và tiếp nhận yêu cầu  thiết kế nội thất khách sạn của khách hàng qua kênh thông tin mà quý khách liên hệ như facebook, youtube, google ...
    *  Tư vấn và trao đổi về các phong cách thiết kế ban đầu nhằm giúp khách hàng có được nhiều phương án lựa chọn
    *  Lựa chọn vật liệu thiết kế nội thất phù hợp với kinh phí của khách hàng
    *  Soạn thảo hợp đồng và đưa ra lịch hẹn giữa khách hàng và Kim Minh Decor. Từ đó giúp khách hàng có được những quyết định ban đầu cho việc thiết kế nội thất của mình.
    
2. Kháo Sát Mặt Bằng Cần Thiết Kế Nội Thất: 
 
    *  Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về diện tích, mục đích, phong cách cần thiết kế, ngân sách của khách hàng từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu nhất
    *  Đo đạc chi tiết từng diện tích, chụp ảnh hiện trạng để lên được bản vẽ chính xác nhất
    *  Thống nhất với khách hàng về phong cách thiết kế cũng như chi phí hợp đồng
    *  Ký kết hợp đồng và nhận cọc ( 50% giá trị hợp đồng )
 
3. Thiết Kế Sơ Bộ Kiến Trúc Nội Thất Khách Sạn :
 
    *  Lên ý tưởng thiết kế dựa trên mặt bằng 2D thời gian từ 2 đến 3 ngày tùy theo khối lượng thiết kế
    *  Ký kết hợp đồng dựa trên đơn giá đã được niêm yết (Đơn giá sẽ thay đổi theo yêu cầu thiết kế mới hay thiết kế cải tạo, thiết kế phong cách hiện đại hay cổ điển, diện tích chính xác là bao nhiêu)
    
ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN :
 • Phong cách thiết kế tân cổ điển ( Châu Âu ) : 180.000vnđ/m2
 • Thiết kế nội thất Tân cổ điển kết hợp cổ điển: 220.000 đ/m2
 • Thiết kế nội thất cổ điển kết hợp truyền thống: 250.000 đ/m2
 • Thiết kế nội thất  khách sạn phong cách hiện đại: 150.000 đ/m2
4. Duyệt Phương Án Thiết Kế 3D :
 
    *  Sau 3 - 5 ngày ngay khi ký HĐ Kim Minh Decor sẽ gửi đến quý khách bản vẽ 3D chi tiết vềkhông gian thiết kế (phòng khách, phòng ngủ, bar, café…), vật dụng trong phòng, từng đường nét, họa tiết, độ dày mỏng, cao thấp…, màu sắc và sự phối màu của các vật dụng, nền, tường… trong không gian thiết kế, chi tiết vật liệu trong thiết kế.
    *  Sau khi thống nhất phương án thiết kế 3D cuối cùng khách hàng tạm ứng tiếp lần 2 là 25% giá trị HĐ
 
5. Bàn Giao Hồ Kỹ Thuật Và Thanh Quyết Toán Hợp Đồng:
 
   *  Sau 3 đến 5 ngày KIM MINH DECOR sẽ gửi đến quý khách hàng hồ sơ kỹ thuật thiết kế bao gồm :  Bản vẽ 2D chi tiết kỹ thuật trần – tường – sàn, bản vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật thi công tất cả vật dụng nội thất, bản vẽ bố trí điện nước ....
   *  Bàn giao hồ sơ thiết kế được đống dấu và in 1 đến 3 bản trên giấy A3 và A4 dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng.
   *  Gửi hồ sơ quyết toán bao gồm : Biên bản bàn giao và nghiệm thu các bản vẽ 2D, 3D, Hồ sơ kỹ thuật có chữ ký của đại diện khách hàng và công ty. 
   *  Sau không quá 05 ngày (kể từ ngày bàn giao hồ sơ kỹ thuật), khách hàng vui lòng thanh toán 25% giá trị hợp đồng còn lại
   *  Ngoài ra Kim Minh Decor cũng sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá và dự toán thi công hoàn thiện Nội thất để khách hàng lựa chọn đối tác trong việc thi công.

Trong hồ sơ dự toán thiết kế sẽ có đầy đủ các hạng mục, đơn giá thực tế như:

-  Khối lượng loại vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính, đá ... và giá thành.

-  Số lượng, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm

6. Thương Thảo Về Hợp Đồng Thi Công Nội Thất:
 
   *  Sau khi bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế bao gồm : Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện...) quý khách có thể xem xét năng lực thi công của Kim Minh Decor dựa trên những công trình mà Kim Minh đã thi công từ đó lựa chọn thiết kế và thi công nội thất khách sạn trọn gói của chúng tôi.
   *  Quý khách lưu ý: Để tránh giao cho những công ty và cá nhân không có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất thi công, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ thì dù thi công ở bất kỳ đơn vị hay cá nhân nào, thì quý khách cũng nên tham quan xưởng sản xuất của cơ sở đó để đánh giá nhằm có lựa chọn chính xác, tránh thiệt hại cho gia đình. Qúy khách có thể tham quan xưởng sản xuất nội thất KIM MINH tại : http://kimminhdecor.com/xuong-san-xuat
 
7. Sản Xuất Đồ Gỗ Nội Thất Tại Xưởng Mộc Kim Minh:
 
  *  Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồ gỗ nội thất giá rẻ dành cho khách sạn, nhà hàng, chung cư, gia đình.... chúng tôi với hệ thống xưởng sản xuất lớn với nhiều thiết bị máy móc hiện đại luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng vượt trội cùng giá thành cạnh tranh nhất. Mời quý khách xem một số hình ảnh tại xưởng mộc Kim Minh
 
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn
Máy dán chỉ với công nghệ hiện đại từ Đức cho sản phẩm vẻ đẹp hiện đại và chất lượng nhất
 
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn
 
 
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn
 
 
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn
 
8. Thi Công Lắp Đặt Nội Thất Khách Sạn Một Cách Nhanh Nhất :
 
   *  Kim Minh Decor luôn đảm bảo việc thi công và lắp đặt đồ nội thất khách sạn một cách nhanh nhất, cam kết đúng tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm mang đến cho quý khách hàng những không gian nội thất đẹp hiện đại với giá thành cạnh tranh nhất
   *  Thời gian có thể chậm 3 đến 5 ngày nếu quý khách có yêu cầu phát sinh thêm trong quá trình thiết kế và thi công. Việc thi công lắp đặt luôn được miễn phí, mỗi sản phẩm nội thất của chúng tôi đều được bảo hành dài hạn và bảo trì vĩnh viễn tận nơi.
 
9. Bàn Giao – Nghiệm Thu – Thanh Lý – Bảo Hành:
 
   *  Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật giám sát của KIM MINH DECOR tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng,chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, chế độ bảo hành kể từ ngày ký biên bản nghiệp thu.
 
Hình Ảnh Gia Công Đồ Gỗ Nội Thất Kim Minh :
 
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn
 
 
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn
 
 
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn
 
Một số mẫu thiết kế nội thất khách sạn đẹp quý khách có thể tham khảo ở phía trên:

Thương hiệu - Đối tác

 • Đối tác 1
 • HD Bank
 • SACOMBANK
 • Novaland
 • Sky Center
 • Chung Cư Golden Manson
 • Căn Hộ 9 View
Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn Đẹp (UY TÍN CHUYÊN NGHIÊP) Giảm 50% Phí TKThiết Kế Nội Thất Khách Sạn Đẹp (UY TÍN CHUYÊN NGHIÊP) Giảm 50% Phí TKThiet ke noi that khach san. Dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn đẹp chuyên nghiệp tại Tphcm. Cam kết giá cạnh trạnh nhất thị trường ( giảm 50% trong tháng này)4.6 trên 168 Bình chọn