Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố

Menu
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố - Anh Huy Tân Phú

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố - Anh Huy Tân Phú

04:18:03 19-07-2017 / Lượt xem: 204

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố - Anh Huy Tân Phú - một trong công trình thiết kế ấn tượng với sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển trong những vật dụng nội thất tạo cho bạn mới cảm giác vừa mới vừa cũ đem lại trải nghiệm thú vị cực kỳ.

Đã hoàn thiện
Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Chị Thuyền

Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Chị Thuyền

08:00:17 18-07-2017 / Lượt xem: 172

Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Chị Thuyền được thiết kế và thi công bởi Kim Minh Decor đơn vị đi đầu trong việc thiết kế nội thất nhà phố tại Tphcm. Tủ bếp này được thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều điểm nhấn mà có lẽ bạn sẽ không hề dễ dàng gì bắt gặp ở những mẫu thiết kế khác.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ - Anh Quân Tân Phú

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ - Anh Quân Tân Phú

07:49:35 18-07-2017 / Lượt xem: 129

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ - Anh Quân Tân Phú là một trong những thiết kế nội thất nhà phố đem đến sự hài lòng tuyệt đối đến từ khách hàng của đội ngũ KTS Kim Minh Decor. Đây là mẫu thiết kế mang đậm chất hiện đại với tông màu sáng sủa tạo nên sự thoáng đáng và gần gũi cho không gian phòng ngủ.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố - Chị Hạnh

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố - Chị Hạnh

02:42:10 18-07-2017 / Lượt xem: 90

Đẳng cấp và cực kỳ tinh tế là điều mà ta cảm nhận được khi bước vào không gian nhà phố này. Thiết kế hiện đại, trẻ trung đem lại nhiều cung bậc cảm xúc trong từng không gian riêng biệt. Các không gian sống được các KTS Kim Minh thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà vẫn thuận tiện trong sinh hoạt. 
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Cô Ly

Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Cô Ly

08:28:20 17-07-2017 / Lượt xem: 110

Diện tích nhà phố thì không có chiều rộng chỉ có chiều dài, điều này đã gây khó khăn cho các gia chủ khi thiết kế tủ bếp đẹp cho nhà phố. Với trí sáng tạo không ngừng của mình đội ngũ KTS Kim Minh Decor đã mang đến mẫu thiết kế tủ bếp nhà phố Cô Ly đáp ứng đầy đủ yêu cầu và sự khắc khe đó
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Cô Hồng Wincom

Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Cô Hồng Wincom

08:24:11 17-07-2017 / Lượt xem: 148

Việc lựa chọn thiết kế tủ bếp có màu sắc phù hợp với tone màu nội thất của ngôi nhà cũng rất quan trọng, nó làm cho căn nhà hài hòa về màu sắc, giúp tinh thần gia chủ thoải mái và dễ chịu hơn. Hiểu được vấn đề này Kim Minh Decor với đội ngũ thiết kế sáng tạo luôn cho ra đời những mẫu tủ bếp đẹp cho nhà phố mà Mẫu Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Cô Hồng Wincom là một trong số đó.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Chú Tâm Q5

Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Chú Tâm Q5

08:10:47 17-07-2017 / Lượt xem: 119

Trong những mẫu thiết kế tủ bếp nhà phố thì mẫu thiết kế tủ bếp chữ L là mẫu được nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian nội thất nhà bếp của mình. Chính vì thế Kim Minh Decor không ngừng sáng tạo tạo ra nét độc đáo và hiện đại cho những mẫu tủ bếp chữ L mà Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Chú Tâm Q5 là trong những mẫu thiết kế như thế.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Chị My

Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Chị My

08:05:27 17-07-2017 / Lượt xem: 121

Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Chị My là một trong những mẫu thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại cho nhà phố, đội ngũ thiết kế Kim Minh Decor đã mang đến nhiều kiểu dáng độc đáo tận dụng tối đa mọi không gian trong nhà bếp mang lại mẫu thiết kế tủ bếp với phong cách hiện đại, trẻ trung và đầy đủ tiện nghi đáp ứng mong mỏi của khách hàng có được một không gian nhà bếp như ý.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Cô Hùng

Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Cô Hùng

07:42:20 17-07-2017 / Lượt xem: 100

Không gian nhà phố luôn chật hẹp vì thế việc thiết kế các vật dụng nội thất sao cho phù hợp với những diện tích này luôn là mong muốn của nhiều khách hàng. Hiểu rõ vấn đề đó Kim Minh Decor luôn cho ra đời những mẫu thiết kế tủ bếp nhà phố đẹp, đầy đủ tính năng và mang lại sự tiện lợi cao nhất cho việc sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của không gian nhà bếp.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Chị Thảo Bình Thạnh

Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Chị Thảo Bình Thạnh

07:38:36 17-07-2017 / Lượt xem: 100

Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Chị Thảo Bình Thạnh một mẫu thiết kế tủ bếp theo phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Sở hữu nét đẹp tinh tế và sang trọng của gỗ Acrylic bóng gương mang đến sự hài lòng tối đa cho gia chủ.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố - Chị Thanh

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố - Chị Thanh

07:33:25 17-07-2017 / Lượt xem: 100

Ngày này xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại là việc làm không thể thiếu cho các gia chủ có diện tích nhà nhỏ hẹp, việc thiết kế nội thất nhà phố sẽ biến không gian nhỏ hẹp trở nên tiện nghi và hợp lý hơn kèm theo đó là nét đẹp sang trọng và quí phái mà có lẽ chỉ có bạn mới có được chính vì thế Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố - Chị Thanh là một trong những mẫu thiết kế được KTS Kim Minh chú trọng và tạo ra nhiều điểm nhấn đặc biệt.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Chị Nhuần

Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Chị Nhuần

07:20:12 17-07-2017 / Lượt xem: 110

Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Chị Nhuần là một trong những mẫu tủ bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại với chất liệu là gỗ tự nhiên cao cấp đem đến độ bền cũng như tính thẩm mỹ cực cao cho không gian nhà bếp
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố - Anh Tùng Tân Bình

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố - Anh Tùng Tân Bình

07:16:49 17-07-2017 / Lượt xem: 113

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố - Anh Tùng Tân Bình nổi bật là một trong những mẫu thiết kế nội thất được khách hàng hài lòng tuyệt đối. Với tính sáng tạo và tinh thần ham học hỏi không ngừng nghĩ của mình đội ngũ KTS Kim Minh luôn tạo ra những mẫu thiết kế đẹp, hiện đại đầy đủ tiện nghi nhất
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Anh Nam Q1

Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Anh Nam Q1

07:08:36 17-07-2017 / Lượt xem: 106

Ngày nay, khi nói đến việc trang trí nội thất nhà bếp thì tủ bếp là nơi quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình, vì đây là nơi mọi người xum vầy bên những bữa cơm gia đình đầm ấm. Chính vì lý do này mà Kim Minh Decor luôn cho ra đời những mẫu thiết kế tủ bếp nhà phố đẹp, hiện đại, sang trọng đảm bảo đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng trong không gian nhà bếp hiện đại mà Thiết Kế Tủ Bếp Nhà Phố - Anh Nam Q1 chính là một ví dụ điển hình.
Đã hoàn thiện
Thiết Kế Nội Thất Tủ Bếp - Chị Ngọc

Thiết Kế Nội Thất Tủ Bếp - Chị Ngọc

07:04:51 17-07-2017 / Lượt xem: 92

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Tủ Bếp - Chị Ngọc chính là một trong những mẫu thiết kế được nhiều khách hàng đón nhận nhất hiện nay nhờ thiết kế hiện đại, độc đáo và tiện nghi mang đến không gian nhà bếp một phong cách hoàn toàn mới.
Xem thêm Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố
Hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất nhà phố nói riêng với đội ngũ kiến trúc sư giàu tính sáng tạo và nhiệt huyết với nghề Kim Minh Decor tự hào mang đến cho khách hàng có được những mẫu thiết kế nhà phố với phong cách mới lạ, độc đáo và sang trọng nhất.

 

Kim Minh Decor đơn vị thiết kế nội thất nhà phố uy tín chuyên nghiệp tại tphcm

 • Không gian nhà phố luôn mang lại cảm giác chật hẹp chính vì thế việc thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp đem lại sự thông thoáng luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của khá nhiều khách hàng. Hiểu được điều đó Kim Minh luôn cố gắng tạo ra không gian sống mát mẻ, thoải mái, tiện nghi cho khách hàng.
 • Thiết kế nội thất nhà phố trong phòng khách nên hướng đến sự đơn giản hiện đại và nhỏ gọn tránh sự ngột ngạc khó chịu. Phòng khách nên thông thoáng đảm bảo sinh khí trong ngôi nhà bạn vì phòng khách chính là trung tâm của sự hưng thịnh của gia chủ.
 • Phòng bếp trong thiết kế nội thất nhà phố hiện đại nên thiết kế theo dạng hình chữ U hoặc chữ L, đây là hai mẫu thiết kế không bao giờ bị lỗi thời trong việc thiết kế nội thất. Nên chú ý sử dụng những thiết bị nhà bếp nhỏ gọn, bàn ăn nên sử dụng hình chữ nhật để tạo nên sự gọn gàng trong gian nhà bếp.
 • Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố nên chú trọng đến những gam màu tối tạo sự gần gũi và ấm áp, không nên chọn phối những màu sặc sỡ vì nó sẽ gây ra cảm giác oi bức và khó chịu ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ

 

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Đẹp Nên Chú Trọng Đến Yếu Tố Phong Thủy:

Trong lĩnh vực nội thất thì yếu tố phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu, ông bà ta xưa có câu " có kiêng thì có lành " chính vì thế việc tuân theo các thuật phong thủy không bao giờ là thừa thải.  Những vấn đề liên quan đến phong thủy trong thiết kế nội thất nhà phố thường là phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, hướng cửa chính, hướng bếp, hướng kê các món đồ nội thất như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm .... hãy nên tham khảo ý kiến của thầy phong thủy hoặc KTS của Kim Minh để được hướng dẫn chi tiết nhất. Các yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà bạn thường là :
 • Ánh sáng :  đây là một trong những yếu tố hàng đầu trong vấn đề phong thủy, một không gian nội thất với đầy đủ ánh sáng luôn đem lại sinh khí cho ngôi nhà. Thông thường không gian nhà phố thường có đặc điểm dài và hẹp, ánh sáng từ tự nhiên vô cùng hạn chế, cửa sổ chủ yếu được thiết kế ở mặt trước và sau. Để giúp việc lưu thông ánh sáng được tốt hơn, tạo không gian thông thoáng hơn khi thiết kế nội thất nhà phố thường áp dụng phương án thiết kế phòng khách liền bếp. Giải pháp cho lưu thông ánh sáng trong nhà được tốt hơn là thiết kế nhà phố có giếng trời vừa đưa ánh sáng vào nhà vừa giúp thông gió, đối lưu không khí, cung cấp đầy đủ ánh sáng, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho các thành viên trong gia đình. 
 • Màu sắc : cũng là một trong những yếu tố phong thủy cực kỳ quan trọng cần lưu ý khi việc thiết kế nội thất nhà phố, lựa chọn màu sắc hợp lý hài hòa cho không gian nội thất không chỉ đem đến không gian thẩm mỹ mà còn tạo cảm giác thoải mái, tránh sự ngột ngạt. Gam màu trung tính ( vàng, đen, trắng, kem sữa ) thường được sử dụng chủ yếu trong các thiết kế nội thất nhà phố bởi những màu sắc này giúp không gian thoáng hơn, sáng hơn. Tuy nhiên cần có sự kết hợp một cách hài hòa để tránh sự nhàm chán.
 
Công Ty Nội Thất Kim Minh ( Kim Minh Decor ) tự hào là đơn vị thiết kế nội thất nhà phố uy tín hàng đầu tại Tphcm. Đơn giá thiết kế nội thất nhà phố của Kim Minh cũng vô cùng cạnh tranh chỉ từ 80.000 đến 120.000vnđ/m2 hoặc quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá thiết kế thi công nội thất tại : http://kimminhdecor.com/bang-gia
 
Nếu bạn còn đang băn khoăn thắc mắc gì về việc thiết kế nội thất nhà phố đẹp hãy liên hệ ngay với Kim Minh Decor. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm luôn đưa ra những tư vấn thiết kế nội thất nhà phố hợp lý nhất cho diện tích cũng như túi tiền của quý khách. Phía trên là một số mẫu thiết kế nội thất nhà phố được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất năm 2017.

Thương hiệu - Đối tác

 • Đối tác 1
 • HD Bank
 • SACOMBANK
 • Novaland
 • Sky Center
 • Chung Cư Golden Manson
 • Căn Hộ 9 View
Thiết Kế Nội Thất Nhà PhốThiết Kế Nội Thất Nhà PhốThiết Kế Nội Thất Nhà Phố,4.6 trên 168 Bình chọn